AE Sexy
AE Sexy แคร็กโป๊กเกอร์จริงเพื่อชนะโป๊กเกอร์ออนไลน์

AE Sexy แคร็กโป๊กเกอร์จริงเพื่อชนะโป๊กเกอร์ออนไลน์

คุณคงเคยได้ยินผู้เล่นบ่นว่า Pokerstars เป็นหัวเรือใหญ่ AE Sexy หรือคุณอาจเผชิญกับการต่อต้านนี้และคิดว่ามันค่อนข้างแปลก ความจริงก็คือซอฟต์แวร์ที่ใช้โดย Pokerstars ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันการโกงและการสมรู้ร่วมคิดโดยผู้เล่น

ซอฟต์แวร์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้กับไซต์ “ชายฝั่ง” เนื่องจากเป็นไซต์ที่มีการคราดขนาดใหญ่ ซอฟต์แวร์นี้ยังใช้ในเว็บไซต์ “สหรัฐอเมริกา” และมีการปลอมแปลงเพื่อหยุดผู้เล่นจากการสมรู้ร่วมคิดภายในซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ ซอฟต์แวร์นี้เป็นที่รู้จักในฐานะสิ่งที่ย้ายจากยุโรปไปยังสหรัฐอเมริกาในช่วงปี 1800 ไพ่เหล่านั้นที่ใช้โดยเว็บไซต์โป๊กเกอร์ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับผู้เล่นเพื่อให้อยู่ในมือและทำให้ชิปกระจายไปทั่วโต๊ะน้อยลงเนื่องจากซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ใช้เวทมนตร์

ความมหัศจรรย์ของซอฟต์แวร์คือวิธีการง่ายๆ ที่เรียกว่า Poker Tracking ซอฟต์แวร์จะบันทึกอย่างแน่ชัดว่าผู้เล่นทุกคนในโต๊ะแจกไพ่อะไร และระยะเวลาที่แน่นอนที่ผู้เล่นแต่ละคนใช้ในการทำเช่นนั้น จากนั้นข้อมูลทั้งหมดนี้จะถูกใส่ลงในฐานข้อมูลและเว็บไซต์โป๊กเกอร์สามารถระบุและนับจำนวนครั้งที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งหมอบไพ่จากมือ จำนวนครั้งที่ผู้เล่นใช้เวลาในการดำเนินการ และเปอร์เซ็นต์ ของเวลาที่ผู้เล่นที่โต๊ะหมอบก่อนฟลอป (ในการฟลอป ไพ่ 3 ใบแรกจะหงายหน้าขึ้น)

เป็นการยากที่จะอธิบายให้คนธรรมดาทราบว่าข้อดีหรือข้อเสียของซอฟต์แวร์ไซต์โป๊กเกอร์กับผู้เล่นคืออะไร เหตุผลก็คือซอฟต์แวร์ไซต์โป๊กเกอร์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันการโกงและการสมรู้ร่วมคิดโดยผู้เล่น สิ่งที่เกิดขึ้นโดยพื้นฐานก็คือผู้เล่นมือใหม่จะเริ่มเล่นโป๊กเกอร์เป็นจำนวนมากและในไม่ช้าก็ฝากไว้ที่ไซต์โป๊กเกอร์แห่งเดียว ภายในระยะเวลาอันสั้น ผู้เล่นโป๊กเกอร์จะกลายเป็นผู้เสพติดและไม่น่าจะพยายามออกจากไซต์โป๊กเกอร์ นอกจากนี้ยังมีรายงานจำนวนมากเกี่ยวกับการโกงในโป๊กเกอร์ออนไลน์ และชุมชนโป๊กเกอร์สนับสนุนให้ผู้เล่นตรวจจับผู้โกงได้อย่างง่ายดายและรายงานพวกเขาต่อบุคคลที่เหมาะสมเพื่อให้กระบวนการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมสามารถดำเนินการได้

ในทางกลับกัน มันเป็นไปได้ที่จะตรวจจับและระบุคนขี้โกงในเกมโป๊กเกอร์ ตัวอย่างจะเป็นการเล่นพร้อมกัน สิ่งที่ตัวอย่างนี้คือผู้เล่นจะเล่นในหลายโต๊ะในเวลาเดียวกัน สิ่งที่เกิดขึ้นในกรณีนี้คือผู้เล่นจะเล่นพร้อมกันหลายโต๊ะในเวลาเดียวกัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง เขากำลังเล่นที่โต๊ะที่แตกต่างกันสามหรือสี่โต๊ะด้วยจำนวนชิปที่เท่ากัน สิ่งนี้สร้างปัญหาให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพราะพวกเขาไม่สามารถระบุได้ว่าผู้เล่นกำลังถืออยู่จริง ๆ สถานการณ์เดียวที่เทคนิคนี้มีประโยชน์คือเมื่อผู้เล่นเล่นเต็มโต๊ะโดยมีผู้เล่นแปดคน และในกรณีนี้ ผู้เล่นสามารถเล่นสามโต๊ะพร้อมกันได้

ผู้เล่นที่ไม่กังวลเรื่องเงินมากนักจะเล่นแบบคาดหวังในสิ่งที่เรียกว่าการเล่นแบบตรง นี่หมายความว่าผู้เล่นสามารถเล่นได้ทีละโต๊ะเท่านั้น ผู้เล่นต้องเริ่มต้นด้วยการสร้างตารางเวลาและเขาต้องทำเดือนนี้นอกเหนือจากเดือนปกติ สามารถรับรางวัลได้ในช่วงปลายเดือน แต่ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มรางวัลของเขาในระหว่างช่วงการสร้าง เมื่อผู้เล่นไปถึงสามอันดับแรก เขาสามารถเพิ่มรางวัลสูงสุดอีกสองรางวัล จากนั้นเขาสามารถเล่นเกมสุดท้ายเพื่อลุ้นแจ็คพอตเงินสด

บ่อยกว่านั้น ผู้เล่นสามอันดับแรกไม่ใช่คนเดียวที่ได้รับรางวัลเงินสด เพราะเกือบทุกคนสามารถชนะรางวัลเล็กน้อยได้หากเขามีทักษะ เมื่อสร้างตารางเวลา ผู้เล่นต้องแน่ใจว่าเขาสามารถเล่นได้นานพอสมควรเพื่อที่จะมีคุณสมบัติได้รับรางวัลเงินสดหากเขาประสบความสำเร็จ

เมื่อวางแผนสร้างตารางเวลาของคุณ AE Sexy คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอสำหรับเล่นเป็นระยะเวลานาน หากคุณประสบความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์ที่คุณวางแผนจะเล่น ผู้เล่นต้องมีงบประมาณสูงสำหรับการเล่น โป๊กเกอร์เป็นระยะเวลานานและไม่ต้องเครียดและยืดเยื้อ การผ่อนคลายจากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นเวลานานอาจเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นเซสชั่นการเล่นที่ประสบความสำเร็จ

Tags :