slot pp
slot pp เรียนรู้การเล่นและหลีกเลี่ยงการเป็นคนดูด

slot pp เรียนรู้การเล่นและหลีกเลี่ยงการเป็นคนดูด

ทำไมเราไม่ได้ยินชื่อผู้โทรเมื่อเกมโฮลเด็มกำลังดำเนินอยู่? ทำไมเราถึงไม่เห็นไพ่ของเขาเมื่อการกระทำมาถึงเขา? อ่อนแอ! นี่คือคำถามที่พวกเราผู้เล่นโป๊กเกอร์ถามตัวเองด้วยเสียงที่เบาที่สุด แต่จะเป็นอย่างไรถ้าคนที่เขี่ยเงินในหม้อไม่ใช่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก slot pp แล้วไง? คุณจะเล่นกับผู้เล่นที่จริง ๆ แล้วไม่ดีเท่าผู้เล่นระดับโลก แต่เป็นผู้เล่นที่ดีมาก ๆ ได้อย่างไร? คุณจะเอาชนะผู้เล่นที่มีมือรองที่ดีที่สุดได้อย่างไร? คุณจะเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดได้อย่างไร?

สิ่งแรกที่ต้องตระหนักคือโป๊กเกอร์เป็นเกมที่สัมพันธ์กัน มีจำนวนทีมที่ชนะ Wild Card เพิ่มขึ้น 84% ในช่วงฤดูกาล MLB ปี 2549 ในช่วงฤดูกาลเดียวกันในปี 2549 NBA ได้รับความนิยมโดย 372% ของเกมถูกตัดสินด้วยการ “ฉีก” ในขณะที่ทีมเบสบอลกำลังเข้าสู่รอบตัดเชือก เราจะมาดูกันว่านี่จะเป็นแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไปหรือไม่

ทำไมเราไม่ได้ยินชื่อผู้โทรเมื่อเกมดำเนินต่อไป อ่อนแอ!

สิ่งที่เราต้องเข้าใจอีกอย่างคือสิทธิ์ในการตัดสินผู้ชนะในการพลิกเหรียญนั้นได้รับการตัดสินแล้ว นี่เป็นเพราะการปัดเศษเหรียญจะระบุเปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้ในการชนะการแข่งขันเป็นอย่างน้อย อย่างน้อยคุณก็มีโอกาสชนะ 50% การมี “โอกาสที่ดีกว่า 50%” อยู่เสมอคือมือหรือช่วงมือที่ดี อย่างไรก็ตาม ไม่มีวิทยาศาสตร์ที่แน่นอนเกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์ที่แน่นอน คนส่วนใหญ่ดูดเข้าไปในสปอร์ตบุ๊คออนไลน์เพราะสัญญาว่าจะมีโอกาสชนะ 60% ฉันขอย้ำว่านี่เป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล จากที่กล่าวมา คุณจะไม่มีทางได้รับโอกาส 60% ในเกมเดียว มันจะไม่เกิดขึ้น

เหตุผลที่คุณจะไม่มีวันได้รับโอกาส 60% ในเกมเดียวคือ การหมอบนั้นเป็นส่วนหนึ่งของอัตราต่อรองโดยนัยอยู่แล้ว การสูญเสีย pre-flop Raise โดยมือที่พวกเขาควรจะหมอบนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก ดังนั้น หากคุณพิจารณาช่วงของมือที่คุณสามารถคอลได้ (ในกรณีที่ไม่มีการเพิ่ม) คุณจะพบว่าคุณควรจะเป็นฝ่ายแพ้ 20% จึงจะชนะได้ เนื่องจากต้นทุนของการโทรมีส่วนลด อัตราต่อรองโดยนัยบ่งบอกว่าคุณกำลังจะสูญเสียเงินกองกลาง ดังนั้นคุณต้องการเดิมพันสูงสุดสามครั้ง เพียงใช้สมมติฐานพื้นฐานที่ไม่มีใครตั้งขึ้น (คุณเป็นคนแรกที่ลงมือทำ) ตอนนี้มูลค่าเงินกองกลางจะกลายเป็น $150 และการโทรเดิมพันของคุณจะมีมูลค่าเดิมพันที่ $100 ในกรณีนี้ คุณจะได้รับผลตอบแทน 20% จากเงินที่คุณลงทุน

คุณจะไม่ชนะในมือ แต่คุณสามารถจัดสรรเงินกองกลางได้ $150 และตอนนี้คุณจะชนะ $100 จากการเดิมพันของคุณ ในขณะที่เสี่ยงเพียง $100 หากคุณเรียก $100 จะมีจำนวนเงินเพิ่มอีก $100 ที่จะเพิ่มเข้าไปในเงินกองกลาง เงินเพิ่มเติม $100 แสดงถึงเบี้ยประกันภัย 25% สำหรับเงินของคุณ คุณจะเป็นเต็ง 80% หากคู่ต่อสู้ของคุณถือไพ่ที่ดีกว่า

คุณจะสูญเสียมือเนื่องจากมือที่ดีกว่าถูกทำลาย ส่วนต่างคือเงินเดิมพัน ค่าโทร น้อยกว่า $100 เริ่มต้น นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นได้ ถ้าคุณโทรไปแล้วแพ้ คุณจะโดนตี แต่ไม่ต้องเสียใจมาก

เสื่อมโทรม คุณเรียกร้องด้วยความหวังว่าคุณจะชนะในมือ คุณไม่ได้. มือถูกทำลาย ตอนนี้คุณจะต้องเพิ่มเงินอีก $100 ลงในเงินกองกลาง และคุณจะไม่ได้รับเงินเพิ่มอีก $100 เนื่องจากใครก็ตามที่มีไพ่ Ace ชนะในมือแล้ว

เพียงแค่เรียก 0.25$ สำหรับตัวอย่างนี้ และคุณก็ยังขาดทุนอยู่ ถือว่าเงินดอลลาร์ที่คุณใส่ในเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็น ‘การสูญเสียชิป’

คุณอาจประหลาดใจที่รู้ว่าสิ่งนี้ไม่ได้มีเฉพาะในโป๊กเกอร์เท่านั้น จริงๆ แล้วเกมการพนันออนไลน์ทุกเกมจะมีการเสียขั้นต่ำเหล่านี้ คุณต้องใช้เกมในเกียร์ที่สูงขึ้นถ้าคุณต้องการที่จะอยู่รอด ยิ่งเดิมพันมากเท่าไหร่เงินเดิมพันก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น และยิ่งเงินเดิมพันสูงเท่าไหร่คุณก็จะเผาผลาญเงินผ่านแบ๊งค์ของคุณเร็วขึ้นเท่านั้น

ดังนั้นจงให้ความสนใจกับแบ๊งค์ของคุณ slot pp ติดตามการชนะและการแพ้ของคุณ และรักษาจังหวะของเกมของคุณ ไม่มีความรู้สึกใดที่ดีไปกว่าการกวาดเงินเป็นล้านจากเกมโป๊กเกอร์และก้าวไปข้างหน้าคู่แข่งของคุณ แต่ถ้าคุณควบคุมไม่ได้ นั่นคือคุณแพ้ และนั่นคือมัน

ดังนั้น เว้นแต่คุณจะออกไปเล่นการพนันเพียงไม่กี่ชั่วโมง ให้เล่นการพนันอย่างอิสระและเป็นอิสระ

จนกว่าจะถึงครั้งต่อไป Happy Gambling!

Tags :