wm
wm อัตราต่อรองโป๊กเกอร์

wm อัตราต่อรองโป๊กเกอร์

ขั้นแรก คุณต้องตรวจสอบว่ามีผู้เล่นกี่คนในห้องโป๊กเกอร์ที่คุณเข้าไป ตัวเลขนั้นอาจสูงมากหากผู้เล่นเล่นในห้องต่างๆ กัน แม้แต่ผู้เล่นที่เล่นมากกว่าหนึ่งห้องก็มีแนวโน้มที่จะเล่นในระดับทักษะที่ต่ำกว่าผู้เล่นคนอื่นในห้องโป๊กเกอร์เดียวกัน

ในการกำหนดอัตราเดิมพันที่แท้จริงของเกม wm คุณต้องคูณจำนวนผู้เล่นที่ทำงานในห้องโป๊กเกอร์คูณกับราคาของเกม ยิ่งมีผู้เล่นมากเท่าไหร่โอกาสก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น แต่ห้องโป๊กเกอร์น่าจะมีผู้เล่นที่ดีพอที่จะชนะเงินด้วยการจ่ายเงินที่ต่ำกว่าผู้เล่นรายอื่น หากคุณมีเพื่อนที่เล่นในห้องโป๊กเกอร์เดียวกับคุณ ขอให้เขาหรือเธอเปรียบเทียบอัตราต่อรองของเกม

เมื่อเดินทางไปลาสเวกัส อย่าลืมรู้จักห้องโป๊กเกอร์ในโรงแรม มีห้องโป๊กเกอร์หลายห้องในโรงแรมเวกัส แต่บางห้องก็ดีกว่าห้องอื่นๆ ห้องโป๊กเกอร์ที่หรูหราที่สุดบางห้องมักเป็นห้องที่หายากที่สุด เวลาที่ดีที่สุดในการค้นหาห้องโป๊กเกอร์ที่ไม่ดีมักจะเป็นช่วงกลางสัปดาห์หรือช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวและนักพนันส่วนใหญ่มักจะเล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดของพวกเขา

นอกเหนือจากการเรียนรู้ด้านดีและไม่ดีของห้องโป๊กเกอร์แล้ว คุณยังควรเปรียบเทียบราคาสำหรับเกมเดียวกันที่มีให้บริการในห้องโป๊กเกอร์ต่างๆ เวลาที่ดีที่สุดในการมองหาข้อตกลงที่ดีคือช่วงสุดสัปดาห์ เนื่องจากข้อเสนอมักจะใช้เพื่อดึงดูดผู้เล่นมากกว่าที่จะเอาเงินจากโต๊ะ

บางคนเชื่อว่าคุณควรเล่นเฉพาะในบางโต๊ะหรือในบางพื้นที่ของห้องโป๊กเกอร์ ตัวอย่างเช่น พวกเขาเชื่อว่าคุณควรเล่นที่โต๊ะโดยไม่เกินสามครั้ง หากคุณเป็นมือใหม่ คุณควรยอมรับข้อเสนอที่ไม่ดีอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมูลค่าสูงสุดที่คุณจะเสียได้คือไม่กี่ดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเล่นโป๊กเกอร์ คุณควรมองหาข้อตกลงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่คำนึงถึงจำนวนเงินที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นมือใหม่ที่วงเงิน $2-$4 คุณควรมองหาตาราง $2-$4 ซึ่งบุคคลหนึ่งสามารถระดมทุนได้สูงสุดสี่ดอลลาร์ ข้อเสนอที่ดีในตารางนี้คือชุด Ace King Ace 10 ซึ่งมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 0.90-1 ดอลลาร์

ปัญหาของข้อเสนอที่ไม่ดีคือคุณไม่ได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด และบางครั้งคุณก็ถูกเสนอข้อเสนอที่แย่ที่สุด ตัวแทนจำหน่ายที่ไม่มีประสบการณ์ก็อาจไม่มั่นใจในข้อเสนอของพวกเขา นอกจากนี้ คุณอาจต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นที่เต็มใจเล่นมือใดก็ได้ ดังนั้นคุณอาจมีปัญหาหากคุณต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นที่แข็งแกร่ง

หากคุณยังใหม่กับโป๊กเกอร์ กลยุทธ์ที่ดีที่สุดคือการเล่นเกมที่มีขีดจำกัดต่ำสุด เกมที่มีผู้เล่นน้อยที่สุดเป็นที่นิยมของผู้เล่นมือใหม่ แม้ว่าผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์จะไม่ชนะในโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด แต่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มักจะสูญเสียน้อยลงเช่นกัน หากคุณเรียนรู้ที่จะเล่นกับผู้เล่นน้อยลง คุณจะสามารถเพิ่มผลกำไรได้มากขึ้น

สิ่งที่ต้องจำไว้คือแม้ว่าผู้เล่นที่มีประสบการณ์จะสูญเสียน้อยกว่าเช่นกัน แต่พวกเขามักจะชนะมากกว่าที่เสียไป ดังนั้นหากคุณเป็นมือใหม่ ให้เล่นเกมที่มีขีดจำกัดต่ำสุด แม้ว่ากำไรที่เพิ่มขึ้นจะน้อยลง แต่คุณมีโอกาสน้อยที่จะสูญเสียเงินจำนวนมาก

อีกกลยุทธ์หนึ่งสำหรับผู้เริ่มต้นคือการระมัดระวังในการเล่นเกมหลาย ๆ เกมในแต่ละครั้ง อาจต้องฝึกฝนบ้างเพื่อใช้หลายๆ เกม แต่ท้ายที่สุดแล้ว มันอาจจะเป็นประโยชน์ต่อคุณ ผู้เล่นมือใหม่สามารถเรียนรู้การเล่นโป๊กเกอร์ได้ดีขึ้นหากพวกเขามีความสามารถในการแจกไพ่สองใบที่หงายหน้าและไพ่สองใบคว่ำหน้าลง การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณเห็นว่าฝ่ายตรงข้ามถือไพ่ใบไหนอยู่ กับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอสองคน คุณสามารถเสี่ยงและเล่นได้ ดังนั้นคุณจะไม่ต้องหมอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างสถานการณ์การเรียนรู้

ผู้เล่นบางคนถือว่าโป๊กเกอร์เป็นงานและโป๊กเกอร์เป็นเพียงเกมแห่งโชค อย่าปล่อยให้ทัศนคตินี้รังแกคุณ และคุณจะเล่นโป๊กเกอร์ได้ดีกว่างานนี้ ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนมีความเข้าใจทฤษฎีโป๊กเกอร์เป็นอย่างดี แต่พวกเขายังขาดประสบการณ์ จำนวนเงินที่คุณทำได้จะขึ้นอยู่กับว่าคุณเข้าใจเกมดีเพียงใด ดังนั้นควรฝึกฝนเกมและทำความเข้าใจแนวทางเชิงกลยุทธ์ที่เข้ากับเกมแต่ละประเภท

ระวังเซสชันที่คุณแพ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นเซสชันที่ต้องลาก่อน wm เพียงเพราะคุณคลั่งไคล้โป๊กเกอร์ในช่วงสุดสัปดาห์ ไม่ได้หมายความว่าเกมของคุณไม่ดีสำหรับสัปดาห์หลังจากนั้น

เล่นไพ่และผู้คน และหากคุณไม่ได้ไพ่ ให้หมอบ การเล่นไพ่และผู้คนอย่างถูกต้องเป็นกุญแจสำคัญในการชนะหม้อใหญ่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้จักผู้คนในเกมและให้ความสนใจกับความแตกต่างเล็กน้อยในรูปแบบการเล่น ท้ายที่สุดแล้ว โป๊กเกอร์เป็นเกมจิตวิทยาที่มีผู้เล่นหลายคนเล่นโป๊กเกอร์ จิตวิทยาของโป๊กเกอร์เป็นสิ่งที่ไม่ควรเล่นจนกว่าคุณจะเล่นเพื่อหาเลี้ยงชีพและเสียเงิน

Tags :