prettygaming
prettygaming Poker Tells – วิธีอ่านบลัฟของฝ่ายตรงข้าม

prettygaming Poker Tells – วิธีอ่านบลัฟของฝ่ายตรงข้าม

ทักษะหนึ่งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ต้องมีคือความสามารถในการอ่านใจผู้เล่นคนอื่น โดยปกติแล้วทักษะนี้ยากที่จะทำและมีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถทำได้ ด้วยการเล่นสด คุณสามารถอ่านประเภทได้ แต่เมื่อคุณเล่นออนไลน์ คุณต้องพึ่งพาสถิติและสัญลักษณ์ เมื่อเรียนรู้ทักษะเหล่านี้แล้ว prettygaming คุณสามารถนั่งในห้องโป๊กเกอร์เกือบทุกห้องและรับเงินในเวลาเดียวกัน

ขั้นแรกให้ดูที่ส่วนไขมันบนใบหน้า – ส่วนรอบดวงตา จะเห็นหน้าผาก ไรผมหน้าผาก คิ้ว คาง และกระดูกแก้ม มองหากระดุมหรือรูกุญแจใต้หน้าผาก หรือหาที่คาดผมที่คาดผมเป็นวงกลมบริเวณหน้าผากและท้ายทอยเพื่อสแกนหา บ่อยครั้งที่คนที่สวมหมวกมีปุ่มหนังที่มีตัวเลขแน่นอน ดูว่าปุ่มเป็นแบบกลมหรือแบบแหลม ปุ่มเหล่านี้มักถูกเรียกว่าปุ่มเนื่องจากมักพบในเฟอร์นิเจอร์โป๊กเกอร์

สวมยี่สิบสี่มือ เวลาที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือเมื่อผู้เล่นอยู่ในมือไม่มาก เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ใช้ชิปมากเพื่อดูฟล็อป จากนั้น คุณสามารถศึกษาสถิติดิบ สถานการณ์จุดเปลี่ยน และคัดออกว่าคู่ต่อสู้ของคุณใช้ช่วงใด จากนั้นคุณสามารถปรับการเล่นของคุณเป็นผู้เล่นที่แย่ที่สุดและก้าวกระโดดได้

สถิติดิบสามารถช่วยคุณระบุว่ามือใดที่ผู้เล่นน่าจะเข้าสู่หม้อเนื่องจากค่า PI (อันดับมือ) ของพวกเขา สิ่งนี้ช่วยให้คุณระบุข้อกำหนดมือเริ่มต้นของคู่ต่อสู้ได้อีกครั้ง คุณสามารถนั่งรอให้คู่ต่อสู้ทำบลายด์จนเสร็จ จากนั้นจึงเริ่มตีกลับหรือเขี่ยชิป ยิ่งคุณได้ผู้เล่นมาทีหลังก็ยิ่งดี ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะเรียนรู้กลยุทธ์ของพวกเขามากขึ้นเท่านั้น จากนั้นคุณสามารถใช้กลยุทธ์กับพวกเขาได้

อย่ามัวแต่รอให้มือระดับพรีเมียมพุ่งเข้าใส่ ดูการเล่นของฝ่ายตรงข้ามและใช้ข้อมูลนั้นเพื่อประโยชน์ของคุณ คุณจะไม่ชนะพอตในการเปิดไพ่ เว้นแต่ว่าคุณกำลังพัตต์คู่ต่อสู้ด้วยกันเอง

มีผู้เล่นที่ไม่ดีสองประเภทหลัก: ผู้ที่ไม่ต้องการเสี่ยงและผู้ที่ไม่ได้คำนวณเกี่ยวกับมือของตนและโอกาสที่จะได้อยู่ในมือ ผู้ที่ไม่ต้องการรับความเสี่ยงจะเล่นเฉพาะมือระดับพรีเมียมและจะไม่คอลเมื่อไม่เหมาะสมหรือไม่มีไฮฟลัชเช่น AK หรือ AQ ในสถานการณ์ที่พวกเขาตามหลังอย่างชัดเจน ในขณะเดียวกัน ผู้ที่กำลังคิดเลขอยู่ตอนนี้ จะทำให้คุณซื่อสัตย์หรือทุ่มเต็มที่กับฉากและสถานการณ์ที่พวกเขาอยู่ข้างหน้าอย่างชัดเจน

ข้อเท็จจริงต่อไปอาจทำให้คุณค้นหาหลุม: “คุณเห็นมือสุดท้ายที่พวกเขาเล่นหรือไม่” หากคุณเห็นว่าพวกเขาไปที่ฟลอปอย่างเย็นชา คุณสามารถคาดเดาได้ว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะเล่นมือไหนก็ได้ prettygaming แต่มักจะลังเลที่จะส่งชิปของพวกเขาไปที่หม้อ ในทางกลับกัน หากคุณเห็นว่าค่อนข้างแน่นหรือมั่นคง มีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาเลือกที่จะคอลมากกว่าหมอบที่ฟลอป

นี่หมายความว่าหากคุณเล่นกับพวกเขา คุณจะต้องถอยหลังและผ่อนคลายมือเพื่อที่คุณจะได้เรียกเพิ่มหรือเพิ่มอย่างสมเหตุสมผลของคุณเอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของมือของคุณ ที่สำคัญ อย่าหุนหันพลันแล่น ทุ่มสุดตัว และระเบิดสแต็คของคุณในคราวเดียว เพราะคุณกำลังยุ่งอยู่กับการนับชิปของคุณ จะดีกว่ามากและจะมีผลกระทบมากกว่า หากคุณปล่อยให้มือคลี่ออกและตอบสนองต่อมันขณะที่มันคลี่ออก

Tags :